Tiết lộ di truyền Rồng vảy gà ác tính nổi tiếng

Tiết lộ di truyền Rồng vảy gà ác tính nổi tiếng

Quy định về di truyền chân rồng sisk trong việc chiến đấu với gà vẫn còn rất phổ biến với những người chơi botoh mãn tính và những người chơi gà chọi ở Indonesia. Di truyền Naga là ý nghĩa nhằm đề cập đến một trong những vảy gà quan trọng nhất ở Thái Lan. Có thể gọi là vị trí của loại cân này có chất lượng hơn so với các loại cân khác của khách hàng và cũng bao gồm một loại rất phổ biến và được tìm kiếm rất nhiều.

Nhìn thoáng qua, một số đặc điểm của vảy rồng có thể được nhìn thấy ở phần dưới của vảy gà, trong tiếng Java là di truyền và giống với vảy của rồng. Các vảy hướng xuống thường là vảy chân phía sau, nhưng mọi người thường giải thích rằng nếu vảy phía trước hướng xuống, chúng cũng có thể đi vào thang rồng di truyền. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp chứng kiến ​​hình ảnh mẫu sau:

vảy gà ác tính nổi tiếng

Một số điều liên quan đến vảy gà rồng di truyền ở Thái Lan

Sau đây là một số điều liên quan đến gà chọi có vảy rồng di truyền trên chân. Hãy nhìn vào cuộc thảo luận dưới đây.

 • Một trong những lợi thế của quy mô rồng di truyền là gà có kiểu chiến đấu rất hung dữ và có thể hạ gục KO nhanh chóng.
 • Người ta nhận ra rằng những con gà có vảy chân rồng di truyền không phải mất nhiều thời gian để chinh phục một số đối thủ của chúng, sau đó gà có một cú đánh mạnh, cay và chính xác và có thể chịu đòn.
 • Thực tế tại sao những con gà có vảy rồng di truyền được nhắm mục tiêu như vậy được công nhận rằng những con gà này có một chiến binh hung dữ và không tha thứ và được công nhận là mang lại may mắn cho chủ của chúng vì người ta tin rằng rồng di truyền là một con gà cái.
 • Sau đó, nếu bộ rồng di truyền được trang bị một bộ gà khác thì có thể là con gà rất khó chinh phục. Ví dụ gà với bộ thừa kế quy mô rồng có suro watu hoặc cài đặt khác để gà chiến đấu trở nên tốt hơn.

Nhiều loại vảy rồng trên chân gà của Thái Lan

Vảy rồng từ thế hệ này sang thế hệ khác có một số loại và nhóm khác nhau như loại sắn chân. Nếu có tên ở bên cạnh của ubet, bên trái và bên phải của ubet và thạch của thạch, thì đối với rồng di truyền cũng vậy.

 • Rồng mờ
  là một thang đo di truyền không phá vỡ từ đỉnh bàn chân đến đáy.
 • Rồng lai
  là một con gà có vảy tự nhiên cho các thế hệ chỉ một nửa và không trong mờ. Rồng tiền cảnh, tức là những con gà có vảy tự nhiên được thừa hưởng ở chân trước.
 • Rồng di truyền đầy đủ
  là một con gà có vảy di truyền và có một bộ khác.

Tuy nhiên, điều cần phải nhớ bởi các nhà lai tạo và những người có sở thích nuôi gà là không phải tất cả những con gà được nhân rộng cho các thế hệ rồng đều tốt. Điều phải được xem xét đầu tiên là yếu tố giống gà thực sự có quy mô rồng di truyền. Nhưng không chỉ vậy, tất nhiên có một loạt các chăm sóc tích cực từ chủ sở hữu. Nếu không được chăm sóc đặc biệt, tất nhiên những con gà có con vảy rồng trong nhiều thế hệ cũng sẽ không hữu ích. Do đó, chăm sóc và huấn luyện gà là số một trong thế giới sống thử.

Hãy Theo dỏi Website S128 để cập nhật những thông tin mới nhất !