Nhận biết gà bông trang trí

Nhận biết gà bông trang trí 1

Gà bông là một trong số đó là độc đáo và đáng yêu. Hình dạng của lông trắng và mềm khi được tổ chức làm tăng tính đặc biệt của loài gà trang trí bông này để trở thành một loại gà trang trí. Đối với những người ngưỡng mộ loài gà trang trí bông này, có thể có những người không biết rằng có những màu khác, không chỉ màu trắng. Mặc dù hiếm khi tìm thấy ở gà bông màu nâu hoặc gà lông bông đen là một loại gà bông khác. Gà này có đặc điểm độc đáo. Gà bông trang trí này là một loại đến từ Trung Quốc đại lục, và được giới thiệu đến các nước châu Âu bởi Marcopolo.

Gà bông có lợi thế về ngoại hình ngoài lông trong trường hợp không có nang để lông không dính vào nhau và trông giống như bông. Chân gà lông bông này cũng có lông mặc dù nó cũng được tìm thấy trên ngón chân không có lông.

Một số người tin rằng con gà có thịt đen này được tuyên bố để ngăn ngừa đau khớp như thấp khớp và như vậy. Nói chung thịt gà này được chế biến thành món súp gà sâm bổ dưỡng và đắt tiền.

Gà này có một cái lược giống như hình hoa hồng. Các trận đánh lớn và được chia thành nhiều hàng chiến đấu lởm chởm. Một số con gà lông bông đã chào mào đằng sau. Các lược có màu đỏ hoặc màu xanh.

Đặc điểm của lông gà bông

Dưới đây là những đặc điểm đặc biệt của những con gà có lông bông như sau:

 • Kích thước cơ thể ở gà bông trang trí tương đối nhỏ
 • Có sức chịu đựng cao, nên kháng bệnh
 • Dễ dàng điều chỉnh theo môi trường mới
 • Tiêu thụ thức ăn tương đối ít khoảng 80-90 gr
 • Màu lông trên lông vũ bằng bông trắng và hương vị mịn
 • Chiếc lược và cây keo trong con gà bông trang trí màu đen
 • Một số con gà lông bông có một cái mào trên lưng của những trận chiến
 • Mỏ và chân của lông gà ngắn và đen
 • Gà lông bông có thể sản xuất trứng 165 – 200 trứng mỗi năm
 • Trọng lượng của gà lông bông đực trưởng thành có thể lên tới 1 đến 1,4 kg, ở gà lông bông trưởng thành nữ 0,8 đến 1 kg.
Nhận biết gà bông chặt chẽ hơn

Cách đơn giản để nuôi gà bông

 • Chuồng gà
  Lồng gà tuân thủ tiêu chuẩn là lồng có đầy đủ thiết bị và phương tiện. Với sự sẵn có của tất cả các cơ sở đầy đủ chắc chắn sẽ làm cho năng suất gà tốt hơn. Trong việc làm chuồng gà bằng bông, một nhà lai tạo hoặc người có sở thích, gà bông có thể tạo ra một chuồng có vật liệu tre hoặc gỗ. Ngoài ra, hãy đảm bảo trong việc làm chuồng gà bằng bông làm cho nó càng rộng càng tốt, để gà bông có thể linh hoạt hơn và đi lại tự do. Hãy thử ánh sáng mặt trời có thể tự do đi vào lồng để tất cả vi trùng có thể bị tiêu diệt.
 • Chuồng gà sạch sẽ
  Sức khỏe môi trường của chuồng vẫn phải được nhìn thấy một cái lồng khỏe mạnh và được làm sạch thường xuyên sẽ mang lại sự thoải mái cho gà và người nuôi / người nuôi. Một cái lồng khỏe mạnh phải được làm sạch và phun mỗi 2 tuần. Vấn đề này có mục đích là không có loài gây hại nào có thể tấn công gà bông và cũng có thể không mắc một số bệnh.
 • Cho ăn
  Vì vậy, nông dân có thể đạt được kết quả tối ưu trong việc nuôi gà bông trang trí. Vì vậy, các nhà lai tạo phải luôn chú ý đến việc cho ăn và vitamin chính xác. Thức ăn là việc tiêu thụ thức ăn bị cuốn trôi trên vật nuôi như một nguồn lực và nguyên liệu cho sự phát triển của gà. Thức ăn cho gà là một trong những khía cạnh quan trọng có thể ảnh hưởng đến sự thành công của một trang trại gà cho người chăn nuôi. Để sản xuất vật nuôi cao cấp, thức ăn cho gà phải chứa protein, carbohydrate, chất béo, khoáng chất và vitamin. Gà ăn bông trang trí như những con gà khác giống như: ngũ cốc, gạo, ngô, cám và voer.

Những điều cần chú ý khi duy trì gà bông trang trí

 • Chọn hạt giống
  Trong việc tăng cường kinh doanh chăn nuôi gà bông. Những người gây giống hoặc có sở thích nuôi gà lông bông nên luôn chú ý đến những con gà lông bông tốt cho việc nuôi hoặc chăm sóc bản thân. Cây giống gà bông trang trí tốt đến từ những người nuôi gà bông trang trí cao cấp là tốt.
 • Chọn thức ăn cho gà
  Thức ăn có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển ở gà lông bông. Đối với một số người chăn nuôi và bảo trì, cố gắng không cho ăn trong điều kiện xấu, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gà.
 • Vitamin
  Việc cung cấp vitamin rất có ảnh hưởng ở gà bông trang trí. Vitamin có thể giữ gà lông bông dễ bị ảnh hưởng bởi bệnh. Đối với gà bông trang trí vitamin phù hợp với điều kiện và điều kiện ở gà bông, nếu điều kiện xấu xảy ra ở gà bông càng sớm càng tốt khi ngừng cung cấp vitamin.

Hãy theo doi website S128 thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất !