Mua gà tre Mỹ ở đâu tin cậy?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua gà tre mỹ tin cậy, bởi hiện nay trên thị trường đâu đâu cũng xuất hiện rất nhiều cơ sở kinh doanh giống gà nổi tiếng này. Vì vậy, việc xác định được một địa điểm uy tín giúp sở hữu được những giống gà chất lượng nhất là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

bán gà tre mỹ
Địa chỉ bán gà tre Mỹ uy tín

Gà tre Mỹ là giống gà chọi đẳng cấp thường được nuôi làm cảnh và mang lên sàn thi đấu. Gà có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đang ngày được phát triển phổ biến và rất được sư kê quan tâm, tìm kiếm.

Địa chỉ nào bán gà tre Mỹ tốt?

Để giúp bạn yên tâm lựa chọn những con gà tre mỹ chất lượng và đá hay nhất, thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số địa chỉ đáng tin cậy tại đây:

Trại gà tre mỹ tại Miền Bắc

  • Trang trại anh Nam – Từ Liêm, Hà Nội: Đây là trang trại được đánh giá sản xuất ra nhiều giống gà tre mỹ đẹp, đá hay và độc lạ nhất tại khu vực Hà Nội,
    Kinh doanh với quy mô lớn, cung cấp đa dạng các giống gà tre mỹ ở mọi lứa tuổi khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, để luôn yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả.
bán gà tre mỹ
Trang trại gà tre mỹ Tân Châu tại Hà Nội
  • Trại gà Tân Châu Hà Nội – Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm: Không chỉ mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn khi thoải mái chiêm ngưỡng những giống gà tre mỹ đủ chủng loại và giá cực tốt mà trại gà Tân Châu còn phục vụ thêm về các phụ kiện để nuôi giống gà quý tộc này.
  • Trại gà Hải Đông – Thanh Oai, Hà Nội: Phân phối trên phạm vi toàn quốc về giống gà tre mỹ con và gà tre mỹ trưởng thành.

Trại gà tre mỹ tại khu vực miền Nam

Trại gà kim kê – Trần Văn Đang, quận 3: Được đánh giá là địa chỉ uy tín với nhiều giống gà cảnh như gà tre, gà nòi…chất lượng.

Gà tre Mỹ – Lò Lu, quận 9: Giá cả phải chăng mà lại yên tâm về chất lượng từ các giống gà tre đẹp mà nơi đây mang lại.

bán gà tre mỹ
Trại gà Serama Quốc Cường
  • Trại gà Serama Quốc Cường – Nguyễn Chí Thanh, quận 11: Đây được xem là điểm đến khá yêu thích của các sư kê, có rất nhiều phản hồi tích cực khi mọi người sở hữu được giống gà tre Serama con và trưởng thành tại đây.
  • Trại gà Quang Trung – Lê Văn Khương, quận 12: Đáp ứng tiêu chí đẹp, độc và đạt chuẩn là những điểm nổi bật mà trại gà Quang Trung mang lại.

Làm thế nào để chọn được giống gà tre Mỹ tốt?

Để có được những giống gà tre mỹ tốt thì khi chọn gà bạn cần phải xem tong dòng đời trước, xem các trận đấu để biết khả năng chịu đòn, lối đá cũng như sức bền có tốt không, để dựa vào đó có cách đánh giá khách quan nhất.

Cách chọn gà mỹ bằng xem tướng:

Nhất thủ (xem đầu gà Mỹ): Chọn những con có mắt hốc, mỏ to, khỏe, mặt toát lên vẻ lì, tọn và có nước da căng đỏ.

bán gà tre mỹ
Xem tướng để chọn ra giống gà tre Mỹ đá hay nhất
  • Nhì Vĩ (xem lông gà chọi Mỹ): Những con gà tre Mỹ có lông vũ càng dài càng tốt, nên chọn màu gà điều, gà màu xám nhưng lông không bóng hoặc gà màu đen bóng nhoáng.
  • Tam hình (xem hình dáng gà đá Mỹ): Một chú gà đá hay sẽ có thần hình to khỏe, săn chắc. Đùi to, khỏe, nặng đón, phao câu gà dính thân và cũng phải to. Chú ý quan sát dáng đứng không có hình củ lạc thì rất tốt.
  • Tứ Túc (xem chân vảy của gà Mỹ): Chọn những con chân tròn, bàn chân rộng, có vảy mỏng, khô sẽ có khả năng ra đòn nhanh với những lối đá hiểm hóc.
bán gà tre mỹ
Chân gà chắc khỏe, vảy khô và mỏng sẽ là những chú gà chất lượng, có khả năng chịu đòn tốt

Kết luận

Với những địa chỉ để mua gà tre mỹ uy tín mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, chắc bạn đã yên tâm hơn để có thể lựa chọn cho mình một điểm đến lý tưởng để hài lòng khi sở hữu được những chiến kê chất lượng tốt nhất rồi chứ. Chúc bạn thành công!