Lựa chọn gà đá Bangkok | Trang web đánh bạc trực tuyến đáng tin cậy

Bạn có biết rằng gà bangkok được chia thành nhiều loại, một trong số đó là gà chọi Bangkok? Nếu bạn không thấy danh mục này, nó chắc chắn sẽ gây hại cho bạn và gà của bạn. Do đó, tôi đưa ra một bản tóm tắt thú vị về 4 cách để tìm một con gà lớn ở Bangkok.

Lựa chọn gà chiến đấu Bangkok

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất và mới nhất cho những người yêu thích gà ở Bangkok. Trang web này dành riêng cho gà chọi cũng cung cấp các trò chơi gà chiến đấu trực tuyến và các trò chơi chiến đấu gà.

Đơn giản bằng cách sử dụng một thiết bị, máy tính hoặc máy tính xách tay, bạn có thể chuyển kênh càng nhiều thời gian rảnh càng tốt từ đô vật của bạn. Khuyến mãi 100% tiền thưởng gà chọi cũng khuyến khích trò chơi này của thói quen gà.

Các loại gà Adu Bangkok rất dễ tìm thấy bây giờ Bắt đầu với loại gà, một loại Bangkok bình thường và đắt nhất chúng ta có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Trên thực tế, bây giờ giá gà Bangkok đã tăng vào năm 2019.

Về đặc điểm riêng, gà Bangkok nặng này thường nặng khoảng 3,2 kg đến 4,5 kg. Loại này được bao gồm trong lớp gà chọi lớp 9-10, và loại gà này thường sẽ chỉ chiến đấu với những đối thủ tương xứng với trọng lượng của nó. Nếu không thậm chí ít hơn sẽ không đạt được số lượng 1 kg.

Lần này tôi sẽ đưa ra 4 cách để chọn gà con nặng Bangkok khi gặp nhau ở đấu trường đá gà. Bảng xếp hạng này được giải thích trực tiếp bởi Bobotoh cũ để những người mới bắt đầu cho những người yêu thích đá gà không gặp sai lầm khi gặp một trong những thể loại này;

Đầu gà bangkok

Đầu tiên – Thông thường gà loại này có đầu hơi hình bầu dục, và nhiều người nói nó gần giống với loại hạt cau, với một cái mỏ uốn cong hơn một con gà trống bình thường, và trong một cái mỏ đặc biệt, cái đế hơi giống một cái rãnh.

Kích Thước – Trọng Lượng

Thứ hai – Kích thước và trọng lượng của gà bangkok mới sẽ được đưa vào loại nặng thường thấy khi đứng và ở phần cuối của đuôi sẽ hiển thị hình dạng của kích thước dốc từ 50 đến 70 độ với cả hai đầu gối hơi cong về phía sau, sau đó nó sẽ trở thành một đặc điểm cụ thể bạn có thể thấy. Thường được trang bị xương cánh và ngực cũng khá mạnh ở lưng khi cầm.

Cổ của gà bangkok

Thứ ba – Trong loại cổ này, loại gà nặng Bangkok này thường sẽ có cổ tương đối dài và cong với tất cả các lông bao quanh cổ ngắn của nó, nhưng nó rất cứng ở phần cổ đó.

Chân gà

Bốn – Hình dạng chân của gà chọi cũng thường lớn hơn và cũng dài hơn một chút so với các loại gà khác của Bangkok, và giống như hình vuông, với ngón tay nhỏ và vảy vàng gọn gàng.