Làm quen với kỹ thuật chiến đấu với Nikus và Brakot trong việc chiến đấu với gà

kỹ thuật chiến đấu với Nikus và Brakot

Làm quen với kỹ thuật chiến đấu với Nikus và Brakot trong việc chiến đấu với gà – Chắc chắn bạn là một trong những người hâm mộ hoặc có sở thích chiến đấu với gà đã biết nhiều kỹ thuật chiến đấu khác nhau của gà chọi. Có nhiều loại kỹ thuật chiến đấu gà chọi như kỹ thuật solah, kỹ thuật giờ trên / dưới, kỹ thuật chạy giờ, kỹ thuật thúc đẩy, kỹ thuật ngalung, kỹ thuật im lặng và cả fontanel. Mỗi loại kỹ thuật gà chắc chắn có những lợi thế khác nhau của mỗi – mỗi.

Trong nghệ thuật chiến đấu với gà, kỹ thuật chiến đấu này có thể là chìa khóa cho chiến thắng của gà chúng ta trong việc đưa đối thủ của K.O vào đấu trường. Bây giờ trong bài viết về trận đấu gà ở Thái Lan này, Mimin rất nhiệt tình thảo luận về 2 loại kỹ thuật chiến đấu và cả brakot mà chúng ta hiếm khi biết về thế giới liên kết.

Nó rất khó tìm, đó là bởi vì cả hai kỹ thuật này là kỹ thuật gà tự nhiên hoặc bẩm sinh. Kỹ thuật chiến đấu của brakot và chuột cũng là một kỹ thuật khó huấn luyện, vì vậy, chiến đấu với gà bằng kỹ thuật này sẽ được đánh giá cao trên thị trường gà.

Kỹ thuật đá gà ở Thái Lan

Kỹ thuật đá gà ở Thái Lan

Hiểu biết về kỹ thuật Tarung Nikus

Kỹ thuật chiến đấu là kỹ thuật trong gà chiến đấu bangkok, trong đó gà bangkok có thể giúp gà của đối phương từ bên dưới cơ thể, hoặc trong khoảng trống giữa hai chân của gà đối phương Thái Lan, sau đó nó sẽ nhanh chóng đâm vào gà của đối phương.

Kỹ thuật này thường khiến đối thủ bất tiện trong thi đấu, bởi vì gà bangkok với kỹ thuật này có thể giúp đối thủ và tấn công kẻ thù mạnh mẽ. Do đó, kỹ thuật gà bangkok được bao gồm trong một nhóm các kỹ thuật chiến đấu hiếm.

Ưu điểm của kỹ thuật chiến đấu Nikus

Có một số lợi thế đối với gà bangkok có kỹ thuật chiến đấu cho chuột, đây là một số lợi thế của gà bangkok đối với kỹ thuật của chuột:

  • Có những động tác khó đoán đối thủ, khiến đối thủ trở nên bất tiện.
  • Có thể làm một cuộc phản công bất ngờ.
  • Có một cú đánh mạnh.
  • Hãy cẩn thận trong chiến đấu.

Kỹ thuật chiến đấu Brakot ở gà chọi Thái Lan

Kỹ thuật chiến đấu Brakot ở gà chọi Thái Lan

Hiểu về kỹ thuật Tarung Brakot

Kỹ thuật chiến đấu Brakot là một kỹ thuật để cạnh tranh trong gà bangkok được gọi là sự kết hợp của kỹ thuật điều khiển thấp hơn hoặc kỹ thuật điều khiển trên. Khi cả hai đóng cửa, gà Thái Lan của chúng tôi sẽ giáng một đòn mạnh vào lưng đối thủ hoặc hạn. Loại kỹ thuật chiến đấu này thực sự rất hiệu quả trong việc loại bỏ đối thủ, bởi vì gà bangkok có phong cách thi đấu này bao gồm gà chiến đấu được người hâm mộ và người có sở thích tìm kiếm.

Ưu điểm của kỹ thuật chiến đấu Brakot

Những con gà có kỹ thuật chiến đấu dũng cảm trong đấu trường, chắc chắn có lợi thế trong đấu trường gà chọi. Ở đây chúng tôi trình bày một số lợi thế sở hữu bằng cách chiến đấu với gà chiến đấu brakot:

  • Những con gà có kỹ thuật thi đấu brakot thường rất nhanh và rất trơn khiến đối thủ khó chạm vào.
  • Gà Thái Lan Brakot kỹ thuật rất thông minh trong việc tìm thời gian và thời điểm để đánh đối thủ của bạn.
  • Kỹ thuật brakot gà Thái Lan này đánh vào bệnh tật, cứng và chết người, bởi vì cuộc tấn công vẫn hướng về điểm thần kinh của đối thủ.
  • Nếu chán nản, brakot gà Thái Lan này sẽ sử dụng kỹ thuật điều khiển thấp hơn, và trơn trượt, để đối thủ khó bị đánh trúng.

Bây giờ, đó là hai loại kỹ thuật chiến đấu từ gà chọi, cũng như bài viết về gà chọi ở Thái Lan có tên “Biết về kỹ thuật chiến đấu của Nikus và Brakot trong gà chọi”. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi …

Tôi hy vọng rằng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn, hãy theo dõi website để cập nhật những thông tin mới nhất tại S128 !