Làm quen với gà Cantel Spurs được biết là nguy hiểm

gà Cantel Spurs

Làm quen với gà Cantel Spurs được biết là nguy hiểm – Gà chọi ở Thái Lan hoặc các loại khác phải có nhiều loại hình búa thường mọc sau bàn chân. Trong bài viết này, trận đấu gà của Thái Lan sẽ thảo luận về các cuộc tấn công cantel rất nguy hiểm trong đấu trường gà. cựa gà là một trong những cọng gà giống như lưỡi câu hoặc lưỡi câu thường dùng để câu cá.

Hình thức thúc đẩy này được biết là có tác dụng vì nhiều lời phàn nàn của gà gà tin rằng nó thuộc nhóm gà thần bí. Trong cuộc chiến với gà, hình thức này được phát hiện có kỹ thuật chiến đấu khác với các loại khác.

Dựa trên kinh nghiệm của tôi khi bạn tôi mời đến một trong những địa điểm mà vào thời điểm đó có trận đấu gà chiến đấu. Nhìn thấy hai con gà đang chiến đấu và đột nhiên đối thủ của con gà mà tôi ngưỡng mộ đã bị thương nặng bởi một mũi nhọn.

Gần gũi hơn với gà Cantaji

Một cùi chỏ tốt phát triển song song với ngón tay trên chân gà Thái Lan. Có một hình dạng được kéo dài với đầu của các mũi nhọn cong lên từ 70 đến 90 độ. Nơi đặt các gốc cây rất nhanh để xé rách chân tay của đối thủ có vết mổ và bị thương nặng.

Một trong nhiều điều độc đáo khi chiến đấu với gà là chúng sẽ không giết đối thủ trên đấu trường. Tuy nhiên, gà của đối thủ chắc chắn sẽ di chuyển ra khỏi gà cadie để đấu trường thoát ra.

Theo các chuyên gia botoh, những người từ lâu đã tham gia vào thế giới của những con gà, trong việc chọn những con gà có vỏ bọc, hãy chọn những con gà có cựa nhẵn, đầy và dày giống như ngà voi. Spurs như thế này mạnh hơn và mạnh hơn so với Spurs không đều.

Sự độc đáo của loài gà khoảng cách này khiến nó được nhiều nhà lai tạo gà chiến đấu tìm kiếm, cộng với một con khỉ đầu chó có cựa. Điều này là do khỉ đầu chó có xu hướng truyền cùng một hình thức thúc đẩy cho con cái của chúng. Vì vậy, khác với con đực, mặc dù giao phối với khỉ đầu chó làm cho nó rất hiếm khi sinh ra con cái có cựa.

Những con gà có hình thức kích thích này rất hiếm, hiếm khi được tìm thấy, nếu có giá thì chắc chắn nó rất đắt cộng với nếu bạn có hình thể đẹp với chất lượng yêu thích và đến từ con đẻ của một con gà chọi, giá chắc chắn là quá đắt.

Nó được cho là một con gà thần bí bởi vì người ta nhận ra rằng nó có thể loại bỏ quân tiếp viện, loại bỏ sự tấn công của ma thuật đen, phù thủy và thảm họa sẽ xảy ra.

Vì vậy, bài viết của chúng tôi có tên “Làm quen với gà Cantel Spurs được biết là nguy hiểm” Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Đừng quên chia sẻ và bình luận trong cột bình luận nếu có lỗi khi viết bài viết này.