Hiểu và nhiều loại đánh giá từng loại Gà

đánh giá từng loại Gà

Là một trong những miếng thịt gà vẫn còn nằm, chắc chắn không quá quen thuộc với những lời phàn nàn của gà chọi. Trong bài viết về con gà này, tôi sẽ đưa ra một đánh giá nhỏ về cài đặt gà. Hãy cùng theo dõi, anh bạn.

Giống gà hay katuranggan là một đặc điểm đặc biệt thuộc sở hữu của một con gà chọi. Sau đó, con gà có đặc điểm vật lý đặc biệt (katuranggan) được cho là botoh cũ có lợi thế về mặt chiến đấu. Không còn nghi ngờ gì nữa nếu chúng ta nói về việc chiến đấu với gà chọi, tất nhiên nó vẫn tuân thủ niềm tin và một huyền thoại đã tồn tại từ thời xa xưa.

Ở Indonesia, kiến ​​thức hoặc quan điểm về mối quan hệ khách hàng đã tồn tại từ thời xa xưa, ngay cả sự phát triển của đá gà ở nước này cũng tồn tại từ thời tổ tiên chúng ta. Với quan điểm về kiến ​​thức của khách hàng đã được truyền qua nhiều thế hệ, một số snaps có thể thấy chất lượng của gà chọi bằng cách nhìn vào ngoại hình của chúng.

Khoa học Katuranggan không chỉ được sử dụng để đánh giá một con gà. Nhưng những người yêu thích hót líu lo cũng sử dụng khoa học của khách hàng để đánh giá chất lượng của con chim. Dưới đây có một đánh giá mà tôi cố tình xem xét cho bạn trong việc giải thích các loại khiếu nại của gà chọi, mà cho đến bây giờ vẫn được botoh tin tưởng trong việc đánh giá gà chiến đấu.

Các loại đánh giá gà khác nhau

Như chúng tôi nhận ra rằng gà chọi có một số loại khách hàng. Cần cẩn thận khi đánh giá và lựa chọn chất lượng gà, điều này rất hữu ích khi bạn chọn gà để chăm sóc và đưa vào vòng đấu gà. Các loại khách hàng gà là gì? Hãy nhìn bên dưới ..

Đánh giá về màu sắc lông gà Thái Lan

đánh giá từng loại Gà

Màu sắc của lông trong gà chiến mang lại sự độc đáo cho các đặc tính của gà. Có nhiều loại màu sắc ở gà, từ đỏ, đen, trắng, v.v. Nhưng điều tuyệt vời là ở nước ta, mỗi màu gà đều có tên hoặc biệt danh riêng.

Có nhiều màu sắc khác nhau của lông trên gà. Một số người hâm mộ gà chọi đề cập đến màu lông là “lông gà trống”. Không chỉ chân, màu sắc của lông vũ là chất lượng chuẩn của một con gà chọi. Thậm chí có một số botoh tin vào primbon lông gà, ví dụ gà có cùng màu lông sẽ bị hỏng khi rỗ, và những người khác.

Ở Indonesia có một số màu lông gà và có các biệt danh như jergem gà đen, kinantan trắng, dây màu vàng, wangkas gà, brumbun ( Blorok ), sáo và vân vân. Botoh tin rằng mỗi màu có ưu điểm và nhược điểm của mỗi màu.

Trân trọng lược chải gà

đánh giá từng loại Gà

Không giống như các loại gia cầm khác, gà có những đặc điểm riêng được tìm thấy trong chiếc lược. Jegger là một tuyến thịt ở đầu một con gà và thường được xem là vương miện của một con gà trống. Để xem và đánh giá chất lượng của gà chiến đấu, một số người hâm mộ gà đã tham gia sử dụng tài khoản gà chọi.

Chiếc lược là một trong những bước để biết chất lượng gà từ các đặc điểm vật lý được chứng kiến ​​từ hình dạng và kích thước của chiếc lược. Có một số dạng lược gà và tất nhiên mỗi dạng lược có một tên. Các hình thức phổ biến nhất của lược là lược của wilah, lược của sừng, lược của hoa hồng, v.v.

Tất nhiên, trong tất cả các hình thức lược của gà trống đều có ưu điểm và nhược điểm. bậc thầy gà chọi điều khiển hình dung tâm lý gà chọi.

Khiếu nại về mắt gà

đánh giá từng loại Gà

Khiếu nại của mắt gà có xu hướng đề cập đến sự tương thích của màu mắt với màu của bàn chân và mỏ. Tất nhiên bạn thường nghe thấy nếu một con gà tốt có một màu kết nối, cụ thể là màu của chân, mỏ và mắt có điểm chung.

Mắt gà chiến đấu tốt là có giác mạc rõ ràng, ánh mắt sắc bén và chuyển động phản xạ hiệu quả hơn ở gà. Hình dạng của mắt gà được công nhận để cung cấp chất lượng chiến đấu của gà chiến đấu, vì điều này đã được tin tưởng trong một thời gian dài.

Nếu loại gà Thái Lan nguyên bản có tinh thần tốt, thì hình dạng và màu sắc của gà Thái Lan có sự tương đồng với gà địa phương. Vì vậy, đừng nhầm lẫn nữa, nếu ai đó nhìn kỹ vào một con gà chiến có thể dễ dàng biết liệu con gà Thái Lan là thật hay là kết quả của việc vượt biên.

Bây giờ, đó là những loại khách hàng khác nhau mà bạn phải hiểu nếu bạn muốn trở thành một botoh đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong thế giới đá gà. cũng như bài viết của chúng tôi, hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về việc chiến đấu với gà. Cảm ơn bạn, đừng quên chia sẻ bro.

Hãy Theo dõi Website S128 thường xuyên để cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất nhé !