Đây là những sự thật có thật của Combo gà Bangkok

gà Thái Lan

Đây là những sự thật có thật của Combo gà Thái Lan – Gombong là tên của một trong những quận phụ nằm ở Kabumen Regency, Trung Java, Indonesia. Đối với những bạn là người yêu thích gà chọi hoặc người hâm mộ gà trống, tên của tiểu khu Gombong từ lâu đã được biết đến là một trong những quận có thể sản xuất gà chọi Thái Lan chất lượng cao. Gà được sản xuất bởi những người nông dân từ tiểu khu Gombong đã lan rộng khắp quần đảo.

Dựa trên thông tin chúng tôi nhận được từ đội đá gà Thái Lan ở quận gombong một thời gian trước. Tìm thấy một loạt các sự thật về combo gà Thái Lan rất nổi tiếng khắp Indonesia. Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả đầy đủ đầy đủ các sự kiện từ gà Thái Lan tự mãn.

Combo gà thật của Thái Lan

Combo gà thật của Thái Lan
  • Có một lịch sử vàng Gà Thái Lan tự mãn này có một lịch sử vàng trong thế giới của perayaman quốc gia. Từ những năm 70, nhiều người có sở thích nuôi gà đã tìm kiếm những giống gà ưu việt của Thái Lan từ quận này, một cộng đồng người gombong tên Lim Tiong Huat, người đang chảy máu Trung Quốc, người bắt đầu lịch sử gombong trở thành một trong những nhà sản xuất gà chất lượng. Ông đã thu thập một số loại gà chiến đấu đến từ Thái Lan và Việt Nam để làm vật nuôi trong nơi cư trú.
  • Loại gà Gà kiểu Thái Lan là một loại gà có một loại gà rất mạnh và tuyệt vời. Được hỗ trợ với xương và cơ bắp lớn. Khi thi đấu với các chiến binh gà ở Thái Lan có thể làm hỏng tinh thần và thể chất của những con gà đối thủ của anh ta trên võ đài hoặc đấu trường.
  • Thức ăn và chăm sóc đơn giản Vì kiểu đánh gà, gombong gà Thái Lan có kiểu ăn đơn giản và đơn giản. Ống dẫn thức ăn hình bắp kết hợp với voer. Cho ăn cũng đủ để thực hiện một lần vào buổi chiều, với kế hoạch bữa ăn, combo gà Thái Lan luôn luôn thức.
  • Chia theo lớp Nổi tiếng với gà chất lượng cao, gombong gà chọi của Thái Lan hóa ra được chia thành nhiều lớp. Có một lớp học mà gà là tốt, đặc biệt và siêu lớp. Đối với combo gà Thái Lan thông thường có giá từ 200 nghìn đến 450 nghìn đồng. Đối với loại gà chọi đặc biệt và siêu chất lượng với các giống tốt nhất, có giá trên hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm triệu.
  • Lãi cao Chất lượng của gà chiến đấu bangkok gombong là phổ biến cho đến khi tất cả các quần đảo làm cho mong muốn của gà bangkok gombong rất cao. Một số vùng ở Java và Sumatra được cung cấp thường xuyên gà Thái Lan và gà ngỗng. Liên quan đến khi mùa Eid đến, những mong muốn này có thể tăng thậm chí lên tới 300%. Một số người nội trợ từ Jakarta hoặc ngược lại chắc chắn sẽ ghé qua tiểu khu Kebomb gombong chỉ để mua gà gombong bangkok để trở thành hạt giống trong làng của họ.

Kết Luận

Vâng, đó là một số sự thật có thật về gà cocky Thái Lan. Tương tự như vậy, bài viết của chúng tôi, hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả các bạn … cảm ơn bạn …