Chọi gà ở Ấn Độ và các tỉnh lân cận

Chọi gà trong nước-Ấn Độ-và-Tỉnh-bao quanh

Ở Ấn Độ là chuyên sâu, tập thể thao giải trí, hoặc là một sở thích của một số người ở Ấn Độ. Nhưng một số trận đấu gà được tổ chức cho các nghi lễ tôn giáo cổ xưa. Như một nghi lễ thiêng liêng liên quan tới ngôi đền được tổ chức tại đền thờ vào tháng một năm 2012. Người tổ chức Lễ hội Thần Mặt trời yêu cầu cảnh sát ko tham gia vào cuộc chiến gà gọi là nghi thức của họ, và cảnh sát cho phép miễn là nó ko can thiệp và đấu đấu gà được tổ chức một ngôi đền.

Mỗi Chủ nhật, hàng trăm người đàn ông tập trung tại chợ hàng tuần tại Geedam Bazaar ở Dantewada, Chhattisgarh. Họ ko ở đây để mua sắm, mà đặt cược để giành được những chú gà cồ yêu thích của họ.

Chọi gà

Chọi gà bị cấm một bí quyết hợp pháp trên cơ sở Đạo luật Bảo vệ Động vật được thông qua từ năm 1960. Các hình phạt ngày càng nặng hơn, bởi vì chính phủ Ấn Độ đã ban hành một quy định chống đánh bạc vào năm 1974. Mặc dù các cuộc tấn công của cảnh sát nhiều lần, sự phổ biến của công việc này vẫn ko giảm. Haat hoặc thị trường hàng tuần ở Bastar là ko toàn bộ mà ko thực hiện đấu đá đẫm máu. Mặc dù bị chỉ trích bởi nhiều nhà hoạt động vì quyền động vật, đấu đấu gà được xem là một khía cạnh đặc thù của bản sắc văn hóa của bộ lạc Bastar.

Vòng khẩn cấp được bao quanh bởi một đám đông lớn đứng thành hàng, trong một khoảnh khắc hai con gà cồ vs những con dao sắc nhọn hai inch dưới chân họ đều bị sa lầy. Nhiều người đặt cược nhanh chóng vì các trận đánh ko để dài quá năm tới 10 phút. Có một khoảng thời kì 15 phút trong vòng đấu, rất có thể thời kì của nhà vô địch để thu thập chiến thắng của mình cũng như một con gà cồ vẫn còn sống. Khoảng 40 tới 50 cuộc tấn công có thể để dài từ trưa tới tối. lúc cuộc chiến nổ ra, người dân tại chỗ và người xem đã hấp thụ mahua và selphi (rượu ủ ở địa phương).

Gà chọi Ấn Độ

Đây cũng là một bài tập yêu thích của một số người sống ở các khu vực ven biển Andhra Pradesh, Dakshina Kannada và Udupi của Tulu Nadu, vị trí của Karataka, cũng như phía đất nước Ấn Độ của bang Tamil Nadu. Một số sử dụng mũi dao dài ba hoặc bốn inch gắn vào chân gà. Ở Tamil Nadu, Chennai, Tanjore, Trichy và Salem, các trận đấu gà ko sử dụng mũi nhọn. Ở các huyện Erode, Thiruppur, Karur và Coimbatore đã sử dụng dao kéo.

Trong suốt mùa lễ hội, đấu gà là một trò chơi quan trọng đối vs nam giới. Phụ nữ thường ko tham gia. Thái Lan chọi gà đôi lúc để dài cho tới lúc gà chết, và điều này thường được ứng dụng ở Andhra Pradesh. Trong lúc ở Tamil Nadu, người chiến thắng đã được xác nhận sau ba hoặc bốn vòng. Một số người rất thích nhìn thấy gà xung quanh. tập thể thao đấu gà từng bước đánh bạc. cuộc đương đầu đá ở Thái Lan ở Tamil Nadu được mô tả trong văn học cổ đại như Manu Needhi Sastiram, kattu Seval Sastiram, cũng như các tài liệu khác có niên đại 2.000 năm. Đây được cho là một sở thích yêu thích của các chiến binh Maravars hoặc bang Tamil. Điều này được nhận ra là một trong 64 “nghệ thuật” được sử dụng rộng rãi bởi một số tổ tiên. Do đó, thông tin về gà chọi Thái Lan ở Ấn Độ.

Cũng đọc: Bảo dưỡng gada Thái Lan vs 3 chương trình tại Indonesia

Bài viết liên quan